338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Bình hoa ly

Mã SP: DLOS043

Giá: 168,000
Giá thị trường: 280,000
Giảm giá: -40%
Hãng sản xuất: Delanfa

Kích thước: 50x65 cm

Tranh thêu ruy băng

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

HOA LY – VẺ ĐẸP KIÊU HÃNH

 

Hoa ly mang vẻ đẹp vừa dịu dàng, e lệ vừa kiêu hãnh thanh tao. Hoa ly không có nhiều màu sắc, màu sắc của ly cũng không sặc sỡ như những loài hoa khác. Hoa ly như cô công chúa đài các, kiêu hãnh, e lệ đứng giữa muôn hoa. Hoa ly không khoa trương, cứ âm thầm lan tỏa hương thơm. Người ta yêu quý hoa ly bởi vẻ đẹp thanh tao, càng yêu quý thì càng đắm chìm, mê mẩn bởi thứ hương thơm nhẹ nhàng mà khắc khoải, dịu ngọt mà đậm đà.

 

Từ vẻ đẹp đời sống, hoa ly mang theo vẻ đẹp kiêu hãnh, thanh tao đi vào tranh ảnh. Những bức tranh vẽ hoa ly luôn được mọi người yêu thích, trịnh trọng treo trong nhà. Dù là hoa ly trắng, vàng hay cam, đỏ, bức tranh đều toát lên sự sang trọng mà nhiều bức tranh hoa khác khó lòng có được. Mặc dù chỉ là tranh ảnh, nhưng sự xuất hiện của hoa ly trong tranh đem lại cho căn phòng một sức sống, một không khí mới giống như hương thơm hoa ly mang lại cho cuộc đời.

 

Tranh thêu chữ thập về hoa ly luôn được mọi người đặc biệt là những người phụ nữ yêu thích. Sự kiêu hãnh của bông hoa, sự e ấp của nụ hoa, màu xanh tươi tốt của lá và vẻ khẳng khiu thon thả của cành hoa đem lại vẻ đệp khó kìm lòng của bức tranh thêu chữ thập. Có người nói, hoa ly tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, lòng kiêu hãnh và sự đam mê của những người phụ nữ - một nửa dịu dàng của thế giới.

 

Sự xuất  hiện của bức tranh thêu hoa ly trong căn nhà bạn sẽ đem lại niềm vui cho mỗi thành viên trong gia đình. Bức tranh là món quà vô cùng tuyệt vời để dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu, cho gia đình yêu quý của bạn.

 

Candy thân chúc bạn vui!

 

Tranh thêu chữ thập Candy

 

Sản phẩm liên quan

Bình hoa ly