338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Cô gái dân tộc

Mã SP: DLHYA356

Giá: 209,550
Giá thị trường: 381,000
Giảm giá: -45%
Hãng sản xuất: DieLianHua
kích thước: 62x69cm

Sản phẩm không sẵn sàng hoặc đã ngừng sản xuất. Thông tin chỉ có giá trị tham khảo

Mời quý khách quay về Trang chủ để chọn những tranh thêu hot nhất hiện nay

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

Tranh thêu chữ thập Cô gái dân tộc.

Từ trước đến nay, phụ nữ Việt Nam đã trở thành đề tài muôn thủa trong thi ca, hội họa và nhiều loại hình nghệ thuật khác. Họ mang vẻ đẹp mặn mà truyền thống…

tranh theu chu thap co gai dan toc

Tranh thêu chữ thập Cô gái dân tộc

khơi nguồn cảm hứng bất tận cho biết bao nghệ sĩ, thi sĩ để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bất hủ. Giá trị nghệ thuật của những tác phẩm này đem lại đã mang đến cho đời những bông hoa ngũ sắc, góp phần làm nên những gì cốt lõi nhất của văn hóa tinh thần Việt Nam. Vẻ đẹp của mỗi người con gái Việt Nam bừng sáng lên từ vẻ đẹp tâm hồn bất tận. Đó là hình ảnh của những người phụ nữ dịu dàng, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà và yêu thương chồng con hết mực. Họ còn là những anh hùng trong thời chiến, chứa đựng sức sống tiềm tàng mãnh liệt, oai phong, dũng cảm của người phụ nữ cầm súng, cầm chông đánh đuổi kẻ thù xâm lược, trở thành biểu tượng của lòng yêu nước.
Nhưng vẻ đẹp đó không chỉ được hiện diện ở những cô gái miền xuôi, mà có cả những cô gái dân tộc – những người con gái mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và say lòng người của nương rẫy miền cao, của núi rừng bạt ngàn. Bức tranh là hình ảnh một cô gái dân tộc, đẹp dịu dàng, duyên dáng mà không kém phần quyến rũ, bên chiếc gùi hoa. Ẩn hiện phía sau là hình ảnh những chiếc lá được cách điệu, màu thanh thiên, mang đến cho tổng thể bức tranh một vẻ đẹp huyền bí làm mê hoặc người thưởng tranh.

 

Tổng quan về tranh thêu chữ thập 
 Tranh thêu chữ thập bắt đầu phát triển từ vài thập kỷ gần đây mà khởi nguồn từ Châu Âu, lan sang châu Mỹ, sau đó được bùng phát tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngày nay nó đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ.
 Một bộ Kit sản phẩm bao gồm 2 cây kim, chỉ, vải (gọi là Aida) và chart hướng dẫn thêu. Thêu chữ thập là hình thức thêu theo một tờ chart hướng dẫn thêu, mọi lứa tuổi đều có thể thêu được một cách dễ dàng (Một số người ví như khâu một chiếc cúc áo). Để giảm bớt thời gian thêu các hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ mới, cho ra đời nhiều dòng tranh mới: tranh thêu chữ thập in màu với độ chính xác 100% đã giảm khoảng một nửa thời gian thêu,  tranh thêu chữ thập 3D là tranh thêu chữ thập in sẵn trong đó có một phần chi tiết tranh được in sẵn màu lên vải bằng loại mực  không phai, người thêu chỉ cần thêu một số chi tiết tranh ( thường là những chi tiết chính cần làm nổi bật của tranh). Bởi vậy mà thời gian thêu tiếp tục được giảm xuống đáng kể. Với tranh thêu 3D nhiều người mạnh dạn chọn cho mình những bức tranh to, đẹp mà nếu như thêu tranh thường sẽ mất khá nhiều thời gian để họ có thể hoàn thiện nó.  
 Xem các mẫu tranh thêu chữ thập cô gái dân tộc khác
  Bài viết tham khảo
Cách thêu chữ thập nhanh, đều và đẹp
Xử lý tranh thêu chữ thập đóng khung bị mốc
Giặt là tranh thêu chữ thập

 Các mẫu tranh nhiều người thíchTùng hạc diên niênCửu ngư quần hộiBộ tứ quýMã đáo thành công, Bát mã truy phongHoa mẫu đơnHoa senĐào đỏMai tím

 

 

Sản phẩm liên quan

Cô gái dân tộc