338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Cúc vàng

Mã SP: YHD0589

Giá: 165,000
Giá thị trường: 235,000
Giảm giá: -30%
Hãng sản xuất: Enuodoz

Kích thước: 78*50 cm

Tranh thêu chữ thập in màu hãng Enuodoz

Sản phẩm không sẵn sàng hoặc đã ngừng sản xuất. Thông tin chỉ có giá trị tham khảo

Mời quý khách quay về Trang chủ để chọn những tranh thêu hot nhất hiện nay

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

Sản phẩm tranh thêu chữ thập Cúc vàng.

Hoa cúc có nhiều loại, nhiều màu sắc; mỗi loại lại mang một ý nghĩa khác nhau.

tranh theu chu thap hoa cuc vang

Tranh thêu chữ thập Hoa Cúc Vàng

Hoa cúc vàng hay hoàng cúc tượng trưng cho sự quí mến, sự vui mừng. Hoa cúc trắng hay bạch cúc là sự ngây thơ, duyên dáng; hoa cúc tím hay hoa thạch thảo là sự quyến luyến khi chia tay. Hoa cúc đỏ hay hồng cúc là sự thành công, mừng rở; cúc vạn thọ lại bày tỏ sự ghen ghét; cúc đồng tiền tỏ ý chúc sống lâu;… Phải nói rằng Cúc là một loài hoa đẹp, dáng thanh tao, và mang mùi thơm dịu dàng. Đặc biệt hoa cúc không rụng cánh như hoa hồng và nhiều loài hoa khác nên rất ưa được trang trí trên bàn thờ, nhất là dịp tết. Vì đặc tính hoa cúc mang hương thơm và giải nhiệt nên cúc được dùng ướp trà cho hương thơm, lấy tinh chất của cúc pha chế thành một loại rượu ngon hoặc sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh nhức đầu, nóng sốt và sáng mắt. Hoa cúc vừa có ý nghĩa về cả mặt nghệ thuật và y học.
Sản phẩm là hình ảnh những bông cúc vàng đang nở rộ tuyệt đẹp. Bên cạnh là hai chú chim nhỏ, đang rất tình tứ. Dường như ta nhận thấy cái hồn của sự sống tươi đẹp trong bức tranh ấy.

 

Tổng quan về tranh thêu chữ thập 
 Tranh thêu chữ thập bắt đầu phát triển từ vài thập kỷ gần đây mà khởi nguồn từ Châu Âu, lan sang châu Mỹ, sau đó được bùng phát tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngày nay nó đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ.
 Một bộ Kit sản phẩm bao gồm 2 cây kim, chỉ, vải (gọi là Aida) và chart hướng dẫn thêu. Thêu chữ thập là hình thức thêu theo một tờ chart hướng dẫn thêu, mọi lứa tuổi đều có thể thêu được một cách dễ dàng (Một số người ví như khâu một chiếc cúc áo). Để giảm bớt thời gian thêu các hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ mới, cho ra đời nhiều dòng tranh mới: tranh thêu chữ thập in màu với độ chính xác 100% đã giảm khoảng một nửa thời gian thêu,  tranh thêu chữ thập 3D là tranh thêu chữ thập in sẵn trong đó có một phần chi tiết tranh được in sẵn màu lên vải bằng loại mực  không phai, người thêu chỉ cần thêu một số chi tiết tranh ( thường là những chi tiết chính cần làm nổi bật của tranh). Bởi vậy mà thời gian thêu tiếp tục được giảm xuống đáng kể. Với tranh thêu 3D nhiều người mạnh dạn chọn cho mình những bức tranh to, đẹp mà nếu như thêu tranh thường sẽ mất khá nhiều thời gian để họ có thể hoàn thiện nó.  
 
 Xem các mẫu tranh Hoa Cúc
  Bài viết tham khảo
Cách thêu chữ thập nhanh, đều và đẹp
Xử lý tranh thêu chữ thập đóng khung bị mốc
Giặt là tranh thêu chữ thập
 Các mẫu tranh nhiều người thíchTùng hạc diên niênCửu ngư quần hộiBộ tứ quýMã đáo thành công, Bát mã truy phongHoa mẫu đơnHoa senĐào đỏMai tím

 

 

Sản phẩm liên quan

Cúc vàng