338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Ngôi nhà ven sông

Mã SP: N36216

Giá: 611,000
Giá thị trường: 1,014,000
Giảm giá: -40%
Hãng sản xuất: TEANA
SP tương tự: ( n36216 );( dlhyf257 );( yhd0333 )

Kích thước : 155x96 cm

Tranh thêu chữ thập in màu hãng Teana

Sản phẩm không sẵn sàng hoặc đã ngừng sản xuất. Thông tin chỉ có giá trị tham khảo

Mời quý khách quay về Trang chủ để chọn những tranh thêu hot nhất hiện nay

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

tranh thêu chữ thập Ngôi nhà ven sông.

tranh theu chu thap ngôi nhà ven sông

Sản phẩm tranh thêu chữ thập Ngôi nhà ven sông.

Cuộc sống hiện đại cứ cuốn con người đi theo vòng xoay của nó, sẽ đến lúc bạn thấy tâm hồn mỏi mệt muốn thả lòng mình đến những điều bình dị nhất, muốn hòa mình vào với thiên nhiên. Một khung cảnh trong mơ với căn nhà nhỏ bé bên dòng sông hững hờ trôi, những tán cây xòa bóng mát, một con đường trải đầy hoa...liệu bạn đã từng mơ ước?
Bức tranh như được bao trùm bởi một màu xanh bất tận: màu xanh lam của nước, màu xanh non mươn mưởn của cây, màu xanh thiên thanh của mây của trời,..Màu đỏ của những lùm hoa thấp thoáng phía xa xa như những điểm nhấn mang lại cho khung cảnh tĩnh lặng, bình yên đó một vẻ rạng rỡ, tươi vui..Chiếc cổng dẫn vào ngôi nhà nhỏ được kết bằng những bông hoa rực rỡ đủ sắc màu làm tôn thêm vẻ thơ mộng, lãng mạn cho khung cảnh.
Bức tranh Ngôi nhà ven sông thể hiện một cuộc sống bình yên, thư thái , hòa mình cùng thiên nhiên đất trời...Bức tranh là niềm hy vọng, khát khao vươn đến một cuộc sống thanh bình, tự do tự tại...

 

Tổng quan về tranh thêu chữ thập 

Tranh thêu chữ thập bắt đầu phát triển từ vài thập kỷ gần đây mà khởi nguồn từ Châu Âu, lan sang châu Mỹ, sau đó được bùng phát tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngày nay nó đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ.

 Một bộ Kit sản phẩm bao gồm 2 cây kim, chỉ, vải (gọi là Aida) và chart hướng dẫn thêu. Thêu chữ thập là hình thức thêu theo một tờ chart hướng dẫn thêu, mọi lứa tuổi đều có thể thêu được một cách dễ dàng (Một số người ví như khâu một chiếc cúc áo). Để giảm bớt thời gian thêu các hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ mới, cho ra đời nhiều dòng tranh mới: tranh thêu chữ thập in màu với độ chính xác 100% đã giảm khoảng một nửa thời gian thêu, tranh thêu chữ thập 3D là tranh thêu chữ thập in màu trong đó có một phần chi tiết tranh được in sẵn màu lên vải bằng loại mực  không phai, người thêu chỉ cần thêu một số chi tiết tranh ( thường là những chi tiết chính cần làm nổi bật của tranh). Bởi vậy mà thời gian thêu tiếp tục được giảm xuống đáng kể. Với tranh thêu chữ thập 3D nhiều người mạnh dạn chọn cho mình những bức tranh to, đẹp mà nếu như thêu tranh thường sẽ mất khá nhiều thời gian để họ có thể hoàn thiện nó. 

 

 >>Xem các mẫu tranh thêu chữ thập Ngôi nhà ven sông

 

 

 

Các bài viết và mẫu tranh được nhiều người yêu thích:

>>Tranh thêu chữ thập Tùng hạc diên niên

 

 

>>Tranh thêu chữ thập Cửu ngư quần hội

 

 

>>Tranh thêu chữ thập Cành đào đỏ

 

 

>> Tranh thêu chữ thập Bộ tứ quý

 

 

>>Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công

 

 

>> Tranh thêu chữ thập Mẫu đơn phú quý

 

 

>> Tranh thêu chữ thập Hoa sen

Sản phẩm liên quan

Ngôi nhà ven sông