338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

trồng rau sạch

Tranh in màu Nụ hôn đầu

Mã SP: DLHYK278

Giá: 125,000
Giá thị trường: 209,000
Giảm giá: -40%
Hãng sản xuất: DieLianHua

Kích thước: 68x52 cm

Sản phẩm không sẵn sàng hoặc đã ngừng sản xuất. Thông tin chỉ có giá trị tham khảo

Mời quý khách quay về Trang chủ để chọn những tranh thêu hot nhất hiện nay

04 6688 1717

338D Bà Triệu, Hà Nội

Tranh thêu chữ thập Nụ hôn đầu.

Tình yêu là điều kì diệu nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người chúng ta.

tranh theu chu thap nu hon dau

Tranh thêu chữ thập Nụ hôn đầu

Thật khó để có thể đưa ra một định nghĩa thật sự chuẩn xác về tình yêu. Tình yêu cho đến nay vẫn luôn là bí ẩn mà nhân loại không ngừng tìm hiểu và khám phá. Tình yêu phải chăng là sự quý trọng của tâm hồn này với tâm hồn khác, có say mê nồng nàn, có quyến luyến cảm thông, có ham muốn mãnh liệt. Tình yêu là sự trải dài bất tận của những trái tim có cùng nhịp đập, nó cứu rỗi những tâm hồn, tô điểm sắc màu cho đời sống tình cảm của mỗi người và hướng người ta đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Trong tình yêu, nụ hôn được coi là sự thăng hoa, nó biểu lộ sự yêu thương, trân trọng đối với một nửa của mỗi người. Và đặc biệt, đáng nhớ nhất có lẽ là nụ hôn đầu tiên. Thời gian có thể qua đi và xoá nhòa mọi thứ, nhưng bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác hai người hòa làm một, thế giới như ngừng lại khi đôi môi mềm của người ấy e ấp khẽ chạm vào đôi môi của bạn. Cảm giác ấy, thời điểm ấy là lúc thăng hoa của tình cảm đầu đời.

 

Tổng quan về tranh thêu chữ thập 
 Tranh thêu chữ thập bắt đầu phát triển từ vài thập kỷ gần đây mà khởi nguồn từ Châu Âu, lan sang châu Mỹ, sau đó được bùng phát tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngày nay nó đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ.
 Một bộ Kit sản phẩm bao gồm 2 cây kim, chỉ, vải (gọi là Aida) và chart hướng dẫn thêu. Thêu chữ thập là hình thức thêu theo một tờ chart hướng dẫn thêu, mọi lứa tuổi đều có thể thêu được một cách dễ dàng (Một số người ví như khâu một chiếc cúc áo). Để giảm bớt thời gian thêu các hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ mới, cho ra đời nhiều dòng tranh mới: tranh thêu chữ thập in màu với độ chính xác 100% đã giảm khoảng một nửa thời gian thêu,  tranh thêu chữ thập 3D là tranh thêu chữ thập in sẵn trong đó có một phần chi tiết tranh được in sẵn màu lên vải bằng loại mực  không phai, người thêu chỉ cần thêu một số chi tiết tranh ( thường là những chi tiết chính cần làm nổi bật của tranh). Bởi vậy mà thời gian thêu tiếp tục được giảm xuống đáng kể. Với tranh thêu 3D nhiều người mạnh dạn chọn cho mình những bức tranh to, đẹp mà nếu như thêu tranh thường sẽ mất khá nhiều thời gian để họ có thể hoàn thiện nó. 
 Xem các mẫu tranh thêu chữ thập trẻ em khác
  Bài viết tham khảo
Cách thêu chữ thập nhanh, đều và đẹp
Xử lý tranh thêu chữ thập đóng khung bị mốc
Giặt là tranh thêu chữ thập
 Các mẫu tranh nhiều người thíchTùng hạc diên niênCửu ngư quần hộiBộ tứ quýMã đáo thành công, Bát mã truy phongHoa mẫu đơnHoa senĐào đỏMai tím
 

 

 

Sản phẩm liên quan

Nụ hôn đầu