338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

Hiện tại, ở Việt nam, thị trường tranh thêu chữ thập đang phát triển sôi động và rộng khắp đến các tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là cơ hội khá tốt cho những người muốn khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh một mặt hàng mới.


 

Do kinh doanh tranh thêu chữ thập có nhiều đặc điểm thuận lợi như dễ bán, số vốn bỏ ra không nhiều, hình thức kinh doanh linh hoạt … mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến mặt hàng này. Nhưng để bắt đầu bước vào kinh doanh một mặt hàng đặc thù như tranh thêu chữ thập, mọi người chắc chắn sẽ có rất nhiều băn khoăn. Vì vậy Candy xin đưa ra một số các lưu ý sau:

 

1. Xác định được hình thức kinh doanh

 

Có rất nhiều hình thức kinh doanh sản phẩm tranh thêu chữ thập, ví dụ như: kinh doanh online, mở cửa hàng hay đại lý… Mỗi hình thức kinh doanh đều có ưu nhược điểm riêng. Để chọn được hình thức kinh doanh phù hợp bạn phải căn cứ vào các yếu tố sau: chiến lược mong muốn phát triển của bạn, tiềm lực tài chính của bạn, thời gian dành cho kinh doanh của bạn, nguồn lực nhân sự hiện có.

 Việc chọn lựa được hình thức kinh doanh hợp lý sẽ là điều kiện tiên quyết cho việc kinh doanh thành công.

 

2. Xác định đối tượng khách hàng

 

Không ít người đã chọn sai đối tượng khách hàng khi nhắm đến nhóm học sinh, sinh viên ở các trường học. Đây không phải  nhóm khách hàng chính của tranh thêu chữ thập, bởi vì ở độ tuổi này mức độ đam mê tranh thêu chữ thập chưa cao, họ có nhiều thú chơi và trò giải trí khác để lựa chọn, đặc biệt khả năng tài chính cũng là một trong nhưng lý do để khó có thể phổ biến tranh thêu chữ thập ở nhóm khách hàng này. Vậy đâu là đối tượng khách hàng của tranh thêu chữ thập? Qua thống kê thực tế tại hệ thống Candy, cơ cầu khách hàng được phân bố như sau:

Nhóm khách hàng công sở: 62%

Nhóm khách hàng nội trợ và kinh doanh tự do: 23%

Nhóm khách hàng học sinh, sinh viên : 8%

Nhóm khách hàng còn lại: 7%

Xác đinh chính xác đối tượng khách hàng sẽ  là cơ sở cho việc bạn chọn địa điểm và kế hoạch kinh doanh.

 

3. Lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh

 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các vị đông dân, gần các khu công sở. Địa chỉ phải dễ nhớ, dễ tìm. Diện tích mặt bằng nên phù hợp với mức độ đầu tư, vừa phải để đủ trưng bày hàng nhưng không quá rộng để gây cảm giác trống hay loãng hàng hóa. Mặt bằng cũng nên được đầu tư hợp lý để có thể tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

 

 

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

 

Đây là yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề liên quan nhiều đến sản phẩm của bạn. Bạn nên chọn các nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí sau:

 

5. Chăm sóc khách hàng

 

Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn,thì ngoài sản phẩm ra họ còn cần chất lượng dịch vụ. Vì vậy việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng là một trong những yếu tố làm tăng doanh thu của bạn. Đặc biệt đối với tranh thêu chữ thập tỷ lệ khách hàng quay lại hay giới thiệu khách khác đến rất cao, tính lan truyền và phổ biến sản phẩm rất lớn.Nên lời khuyên ở đây là: Hãy cố gắng chăm sóc tất cả khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Trên đây là một số lưu ý, tư vấn cho các khách hàng đã và đang có kế hoạch kinh doanh mặt hàng tranh thêu chữ thập dựa trên các kinh nghiệm thực tế mà hệ thống Candy đã trải qua. Rất mong được tiếp tục hợp tác nhiều hơn với quý khách để phát triển thị trường tranh thêu chữ thập ở Việt nam ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Tranh thêu chữ thập Candy

 

Ý kiến khách hàng

Ngô Dương Phương Thùy

Hiện tại baay6 giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 10 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


võ thị yến

Tranh thêu chữ thập tôi thật sự rất đam mê và được hòa cùng với dưới kinh doanh ,muốn mạo hiểm để ý tưởng tôi thành công .Nhưng vấn đề tiền vốn và làm đại lý cho candy bằng hình thức nào .Mong nhận được phản hồi sớm nhất từ candy .Chúc candy thành công rực rở trong dưới kinh doanh candy lựa chon.


lê Hằng

Hiện tại bây giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 15 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Nhiều mẫu tranh thêu ruy băng mới về Candy 31-8

Nhiều mẫu tranh thêu ruy băng mới về Candy 31-8. Có rất nhiều mẫu mới đẹp, lạ. Tranh thêu Candy trân trọng kính mới quý khách hàng tham quan mua hàng

Tặng kèm lọ keo xịt bóng bề mặt tranh đá

Cách sử dụng khá đơn giản. Keo đã được đựng trong các lọ xịt. Khi hoàn thành xong bức tranh đá, bạn chỉ cần xịt keo lên bề mặt các phần gắn đá. Chờ khô keo trong 1-2 h rồi chuyển đi đóng khung.

Nhiều mẫu tranh thêu Eva, DieLianHua đẹp mới về hôm nay 30-7

Nhiều mẫu tranh thêu Eva, DieLianHua đẹp mới về hôm nay 30-7. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng Eva, DieLianHua mới về ngày 10-7

Candy là đại lý của hãng tranh Eva tại Việt Nam nên khách hàng sẽ luôn mua đươc hàng eva với giá và chất lượng tốt nhất tại Candy. Đợt hàng Eva, DieLianHua mới về ngày 10-7 có nhiều mẫu tranh gắn đá eva kích thước lớn mới về. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan mua hàng.

Hàng eva mới về hôm nay 1-7 có rất nhiều mẫu đẹp

Hàng eva mới về hôm nay 1-7 có rất nhiều mẫu đẹp. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng mới tranh Eva và DieLianHua mới về 29-6 thật nhiều mẫu mới đẹp

Đợt hàng mới tranh Eva và DieLianHua mới về 29-6 thật nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Nhiều mẫu tranh gắn đá Eva mới đẹp về ngày 24-6

Tranh gắn đá Eva luôn được khách hàng yêu thích bởi mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Một số lượng lớn mẫu eva mới rất đẹp mới về đến Candy ngày 24-6. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng eva mới về ngày 20-6 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá eva mới về ngày 20-6 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng DieLianHua mới và ngày 8-6

Hàng DieLianHua mới và ngày 8-6 có nhiều mẫu đẹp mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Thông báo chuyển địa điểm

Kể từ ngày 01/06/2015 Candy Nguyễn Chí Thanh sẽ chính thức chuyển địa điệm về địa chỉ 123/55 Trung Kính-Cầu Giấy-Hà Nội ( Cách địa điểm cũ gần 1km). Vậy Candy xin được thông báo đến quý khách hàng được biết để thuận tiện trong quá trình giao dịch. Mọi hoạt động bán hàng của Candy vẫn diễn ra bình thường.

 

 

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 29-5 có nhiều mẫu đẹp và mới

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 29-5 có nhiều mẫu đẹp và mới. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng tranh đá Eva và DieLianHua mới về số lượng lớn mẫu mới đẹp, lạ ngày 25-5

Hàng tranh đá Eva  và DieLianHua mới về số lượng lớn mẫu mới đẹp, lạ ngày 25-5. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua, tranh gắn đá mới về ngày 19-5

Đợt hàng tranh gắn đá mới về ngày 19-5 Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 8-5

Đợt hàng DieLianHua về ngày 8-5 có nhiều mẫu mới đẹp mới về. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Tranh gắn đá Butterfly, Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá Butterfly,Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

10 Mẫu tranh gắn đá bán chạy nhất tháng 3

Tranh gắn đá xuất hiện chưa lâu nhưng đã chiếm được nhiều tình cảm của chị em bởi vẻ đẹp long lanh của những bức tranh thành phẩm, bởi làm tranh gắn đá quá dễ, quá nhanh. Candy xin gửi tới quý khách hàng 10 mẫu tranh gắn đá bán chạy tháng 3.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG 30/4 VÀ 1/5

Nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Candy shop gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt.

10 Mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất tháng 3

Tranh thêu chữ thập Candy xin cám ơn sự ủng của quý khách hàng thời gian qua. Candy đã  thống kê được10 mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất trong tháng 3. Các chị em xem bức tranh của mình có nằm trong danh sách này không nhé.

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4, có nhiều mẫu Phúc lộc thọ, cha mẹ, vợ chồng,... cho khách hàng lựa chọn. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4 có rất nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng