CandyShop - Điểm hẹn văn hóa của những người yêu thích tranh thêu chữ thập. Candy hiện nay có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, Sài Gòn và hệ thống đại lý, cửa hàng rộng khắp cả nước.

 Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu về tranh thêu chữ thập

Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu tranh thêu chữ thập

>>Xem thư viện ảnh

 

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

Hiện tại, ở Việt nam, thị trường tranh thêu chữ thập đang phát triển sôi động và rộng khắp đến các tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là cơ hội khá tốt cho những người muốn khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh một mặt hàng mới.


 

Do kinh doanh tranh thêu chữ thập có nhiều đặc điểm thuận lợi như dễ bán, số vốn bỏ ra không nhiều, hình thức kinh doanh linh hoạt … mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến mặt hàng này. Nhưng để bắt đầu bước vào kinh doanh một mặt hàng đặc thù như tranh thêu chữ thập, mọi người chắc chắn sẽ có rất nhiều băn khoăn. Vì vậy Candy xin đưa ra một số các lưu ý sau:

 

1. Xác định được hình thức kinh doanh

 

Có rất nhiều hình thức kinh doanh sản phẩm tranh thêu chữ thập, ví dụ như: kinh doanh online, mở cửa hàng hay đại lý… Mỗi hình thức kinh doanh đều có ưu nhược điểm riêng. Để chọn được hình thức kinh doanh phù hợp bạn phải căn cứ vào các yếu tố sau: chiến lược mong muốn phát triển của bạn, tiềm lực tài chính của bạn, thời gian dành cho kinh doanh của bạn, nguồn lực nhân sự hiện có.

  • Kinh doanh online: Vốn đầu tư ít, chỉ khoảng 5-10 triệu để nhập hàng, địa điểm và thời gian bán hàng  linh hoạt, phù hợp với người có nhu cầu tranh thủ làm thêm ngoài công việc chính. Hạn chế: Doanh số thấp, khó phát triển dài hạn, chỉ mang tính chất tăng thêm thu nhập.
  • Hình thức cửa hàng: Vốn đầu tư vừa phải, khoảng 30- 100 triệu tùy vào quy mô cửa hàng, có lợi thế khai thác khách hàng theo 1 khu vực nhất định, doanh số tương đối khá, mang lại thu nhập ổn định. Nhưng ngược lại cũng đòi hỏi người kinh doanh phải đầu tư nhiều thời gian, số lượng mẫu mã sản phẩm vẫn còn ít so với nhu cầu của khách hàng.
  • Hình thức đại lý: Vốn đầu tư khoảng 100-200 triệu cho mặt bằng, cơ sở vật chất, hàng hóa và các phần liên quan khác. Ưu điểm: Tạo được lợi thế cạnh tranh với các cửa hàng khác trong cùng khu vực, số lượng mẫu mã hàng hóa nhiều hơn cho khách hàng lựa chọn, việc nhập hàng hóa và giá cả có nhiều thuận lợi hơn. Doanh số và lợi nhuận được tối ưu hơn. Nhưng ngược lại hình thức này cũng đòi hỏi người kinh doanh phải có sự chuẩn bị kỹ càng, kế hoạch kinh doanh cụ thể, có thời gian và tâm huyết với tranh thêu, có sự chuẩn bị nhất định về mặt tài chính.

 Việc chọn lựa được hình thức kinh doanh hợp lý sẽ là điều kiện tiên quyết cho việc kinh doanh thành công.

 

2. Xác định đối tượng khách hàng

 

Không ít người đã chọn sai đối tượng khách hàng khi nhắm đến nhóm học sinh, sinh viên ở các trường học. Đây không phải  nhóm khách hàng chính của tranh thêu chữ thập, bởi vì ở độ tuổi này mức độ đam mê tranh thêu chữ thập chưa cao, họ có nhiều thú chơi và trò giải trí khác để lựa chọn, đặc biệt khả năng tài chính cũng là một trong nhưng lý do để khó có thể phổ biến tranh thêu chữ thập ở nhóm khách hàng này. Vậy đâu là đối tượng khách hàng của tranh thêu chữ thập? Qua thống kê thực tế tại hệ thống Candy, cơ cầu khách hàng được phân bố như sau:

Nhóm khách hàng công sở: 62%

Nhóm khách hàng nội trợ và kinh doanh tự do: 23%

Nhóm khách hàng học sinh, sinh viên : 8%

Nhóm khách hàng còn lại: 7%

Xác đinh chính xác đối tượng khách hàng sẽ  là cơ sở cho việc bạn chọn địa điểm và kế hoạch kinh doanh.

 

3. Lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh

 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các vị đông dân, gần các khu công sở. Địa chỉ phải dễ nhớ, dễ tìm. Diện tích mặt bằng nên phù hợp với mức độ đầu tư, vừa phải để đủ trưng bày hàng nhưng không quá rộng để gây cảm giác trống hay loãng hàng hóa. Mặt bằng cũng nên được đầu tư hợp lý để có thể tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

 

 

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

 

Đây là yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề liên quan nhiều đến sản phẩm của bạn. Bạn nên chọn các nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đã có thương hiệu, phân phối các sản phẩm chính hãng, đặc biệt là các dòng sản phẩm đang bán chạy trên thị trường như Die lian hua, Teana, Enuodoz, Pinkoo.
  • Có các chứng nhận về sản phẩm, đặc biệt là các chứng nhận liên quan đến chất lượng và an toàn, sức khỏe.
  • Quy mô lớn, số lượng hàng hóa nhiều, phong phú thường cập nhật các mẫu mới.
  • Có các chương trình marketing thúc đẩy phát triển bán hàng, website có nhiều người truy cập và có thể cung cấp cho địa điểm kinh doanh của bạn một lượng khách nhất định.
  • Có nhiều các chương trình hỗ trợ cửa hàng và đại lý.

 

5. Chăm sóc khách hàng

 

Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn,thì ngoài sản phẩm ra họ còn cần chất lượng dịch vụ. Vì vậy việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng là một trong những yếu tố làm tăng doanh thu của bạn. Đặc biệt đối với tranh thêu chữ thập tỷ lệ khách hàng quay lại hay giới thiệu khách khác đến rất cao, tính lan truyền và phổ biến sản phẩm rất lớn.Nên lời khuyên ở đây là: Hãy cố gắng chăm sóc tất cả khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Trên đây là một số lưu ý, tư vấn cho các khách hàng đã và đang có kế hoạch kinh doanh mặt hàng tranh thêu chữ thập dựa trên các kinh nghiệm thực tế mà hệ thống Candy đã trải qua. Rất mong được tiếp tục hợp tác nhiều hơn với quý khách để phát triển thị trường tranh thêu chữ thập ở Việt nam ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Tranh thêu chữ thập Candy

 

Ý kiến khách hàng

Ngô Dương Phương Thùy

Hiện tại baay6 giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 10 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


võ thị yến

Tranh thêu chữ thập tôi thật sự rất đam mê và được hòa cùng với dưới kinh doanh ,muốn mạo hiểm để ý tưởng tôi thành công .Nhưng vấn đề tiền vốn và làm đại lý cho candy bằng hình thức nào .Mong nhận được phản hồi sớm nhất từ candy .Chúc candy thành công rực rở trong dưới kinh doanh candy lựa chon.


lê Hằng

Hiện tại bây giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 15 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Đợt hàng DieLianHua, tranh gắn đá mới về ngày 19-5

Đợt hàng tranh gắn đá mới về ngày 19-5 Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 8-5

Đợt hàng DieLianHua về ngày 8-5 có nhiều mẫu mới đẹp mới về. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Tranh gắn đá Butterfly, Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá Butterfly,Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

10 Mẫu tranh gắn đá bán chạy nhất tháng 3

Tranh gắn đá xuất hiện chưa lâu nhưng đã chiếm được nhiều tình cảm của chị em bởi vẻ đẹp long lanh của những bức tranh thành phẩm, bởi làm tranh gắn đá quá dễ, quá nhanh. Candy xin gửi tới quý khách hàng 10 mẫu tranh gắn đá bán chạy tháng 3.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG 30/4 VÀ 1/5

Nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Candy shop gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt.

10 Mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất tháng 3

Tranh thêu chữ thập Candy xin cám ơn sự ủng của quý khách hàng thời gian qua. Candy đã  thống kê được10 mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất trong tháng 3. Các chị em xem bức tranh của mình có nằm trong danh sách này không nhé.

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4, có nhiều mẫu Phúc lộc thọ, cha mẹ, vợ chồng,... cho khách hàng lựa chọn. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4 có rất nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 10-4

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 10-4 có rất nhiều mẫu mới, lạ. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan, mua hàng

Đợt hàng Teana, tranh gắn đá mới về hôm nay 8-4

Đợt hàng Teana, tranh gắn đá mới về hôm nay 8-4 có rất nhiều mẫu từ lâu đã được khách hàng yêu thích ( Tứ tiểu thần tài, sen ba bức, hoa dance,...).Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng Tranh gắn đá, Dream, DieLianHua mới về ngày 2-4

Đợt hàng Tranh gắn đá, Dream, DieLianHua mới về ngày 2-4 có rất nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng Dream mới về ngày 29-3

Đợt hàng Dream mới về ngày 29-3 có nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 25-3

Để hưởng ứng chương trình khuyến mại mới hấp dẫn: Tất cả các mặt hàng tranh thêu đều được giảm 25% cùng với chính sách hỗ trợ vận chuyển mới áp dụng từ ngày hôm nay 26-3 đợt hàng DieLianHua mới về có rất nhiều mẫu mới độc đáo đã sẵn sàng để phục vụ quý khách. Tranh thêu chữ thập candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng mới về ngày 19-3 có rất nhiều tranh gắn đá mới đẹp, lạ mới về

Đợt hàng mới về ngày 19-3 có rất nhiều tranh gắn đá mới đẹp, lạ mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp Candy tròn 4 tuổi

Chào mừng hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy bước sang tuổi thứ 5. Một chương trình khuyến mại đặc biệt được triển khai như 1 món quà tri ân đến tất cả các khách hàng trên cả nước đã ủng hộ và đồng hành cùng Candy trong suốt thời gian qua.

Tranh gắn đá Eva mới về Hà Nội ngày 7-3

Tranh gắn đá Eva chất lượng tốt mẫu mã đẹp từ lâu đã được khách hàng yêu thích. Hôm nay đợt hàng tranh gắn đá Eva, Meidu mới về Candy Hà Nội có rất nhiều mẫu mới đẹp: tranh ngôi nhà ven sông, tranh tùng hạc diên niên, thư pháp cha mẹ, đồng hồ thần tài,...Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

8 Mẫu tranh gắn đá HOT nhất đầu năm 2015

Với rất nhiều ưu điểm như thời gian hoàn thành ngắn, tranh đẹp lung linh hơn...tranh gắn đá đang dần trở thành xu hướng mới cho những chị em yêu thích tranh. Candy xin tổng hợp 8 mẫu tranh HOT trong những tháng đầu năm 2015

Đợt hàng tranh Tết về đầu tháng 2/2015

Bộ sưu tập tranh thêu chữ thập và tranh gắn đá Tết 2015 đã về đến Candy với gần 100 mẫu tranh đa dạng chủ đề về mùa xuân. Chị em nhanh chân ghé qua Candy để chọn cho mình 1 bức tranh ưng ý để làm trong dịp Tết này nhé.

Top 10 Mẫu tranh thêu chữ thập đẹp bán chạy nhất năm 2014

Dielianhua là hãng tranh được yêu thích nhất với 9/10 mẫu có mặt trong top 10. Tranh phong thủy truyền thống vẫn chiếm tỷ lệ lớn trong sự lựa chọn của các chị em. Tranh thêu 3D, 5D tiếp tục lên ngôi.

Đợt hàng tranh mới về 2015

Ra mắt bộ sư tập mẫu tranh 2015, Rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá mới đã về đến Candy. Kính mời quý khách nhanh chân tới 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh để chọn cho mình mẫu ưng ý nhé.

 

tranh theu chu thap