CandyShop - Điểm hẹn văn hóa của những người yêu thích tranh thêu chữ thập. Candy hiện nay có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, Sài Gòn và hệ thống đại lý, cửa hàng rộng khắp cả nước.

 Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu về tranh thêu chữ thập

Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy Shop tìm hiểu tranh thêu chữ thập

 

TUYỂN DỤNG

Xem tin tuyển dụng mới nhất

 

 
 

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

Hiện tại, ở Việt nam, thị trường tranh thêu chữ thập đang phát triển sôi động và rộng khắp đến các tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là cơ hội khá tốt cho những người muốn khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh một mặt hàng mới.


 

Do kinh doanh tranh thêu chữ thập có nhiều đặc điểm thuận lợi như dễ bán, số vốn bỏ ra không nhiều, hình thức kinh doanh linh hoạt … mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến mặt hàng này. Nhưng để bắt đầu bước vào kinh doanh một mặt hàng đặc thù như tranh thêu chữ thập, mọi người chắc chắn sẽ có rất nhiều băn khoăn. Vì vậy Candy xin đưa ra một số các lưu ý sau:

 

1. Xác định được hình thức kinh doanh

 

Có rất nhiều hình thức kinh doanh sản phẩm tranh thêu chữ thập, ví dụ như: kinh doanh online, mở cửa hàng hay đại lý… Mỗi hình thức kinh doanh đều có ưu nhược điểm riêng. Để chọn được hình thức kinh doanh phù hợp bạn phải căn cứ vào các yếu tố sau: chiến lược mong muốn phát triển của bạn, tiềm lực tài chính của bạn, thời gian dành cho kinh doanh của bạn, nguồn lực nhân sự hiện có.

  • Kinh doanh online: Vốn đầu tư ít, chỉ khoảng 5-10 triệu để nhập hàng, địa điểm và thời gian bán hàng  linh hoạt, phù hợp với người có nhu cầu tranh thủ làm thêm ngoài công việc chính. Hạn chế: Doanh số thấp, khó phát triển dài hạn, chỉ mang tính chất tăng thêm thu nhập.
  • Hình thức cửa hàng: Vốn đầu tư vừa phải, khoảng 30- 100 triệu tùy vào quy mô cửa hàng, có lợi thế khai thác khách hàng theo 1 khu vực nhất định, doanh số tương đối khá, mang lại thu nhập ổn định. Nhưng ngược lại cũng đòi hỏi người kinh doanh phải đầu tư nhiều thời gian, số lượng mẫu mã sản phẩm vẫn còn ít so với nhu cầu của khách hàng.
  • Hình thức đại lý: Vốn đầu tư khoảng 100-200 triệu cho mặt bằng, cơ sở vật chất, hàng hóa và các phần liên quan khác. Ưu điểm: Tạo được lợi thế cạnh tranh với các cửa hàng khác trong cùng khu vực, số lượng mẫu mã hàng hóa nhiều hơn cho khách hàng lựa chọn, việc nhập hàng hóa và giá cả có nhiều thuận lợi hơn. Doanh số và lợi nhuận được tối ưu hơn. Nhưng ngược lại hình thức này cũng đòi hỏi người kinh doanh phải có sự chuẩn bị kỹ càng, kế hoạch kinh doanh cụ thể, có thời gian và tâm huyết với tranh thêu, có sự chuẩn bị nhất định về mặt tài chính.

 Việc chọn lựa được hình thức kinh doanh hợp lý sẽ là điều kiện tiên quyết cho việc kinh doanh thành công.

 

2. Xác định đối tượng khách hàng

 

Không ít người đã chọn sai đối tượng khách hàng khi nhắm đến nhóm học sinh, sinh viên ở các trường học. Đây không phải  nhóm khách hàng chính của tranh thêu chữ thập, bởi vì ở độ tuổi này mức độ đam mê tranh thêu chữ thập chưa cao, họ có nhiều thú chơi và trò giải trí khác để lựa chọn, đặc biệt khả năng tài chính cũng là một trong nhưng lý do để khó có thể phổ biến tranh thêu chữ thập ở nhóm khách hàng này. Vậy đâu là đối tượng khách hàng của tranh thêu chữ thập? Qua thống kê thực tế tại hệ thống Candy, cơ cầu khách hàng được phân bố như sau:

Nhóm khách hàng công sở: 62%

Nhóm khách hàng nội trợ và kinh doanh tự do: 23%

Nhóm khách hàng học sinh, sinh viên : 8%

Nhóm khách hàng còn lại: 7%

Xác đinh chính xác đối tượng khách hàng sẽ  là cơ sở cho việc bạn chọn địa điểm và kế hoạch kinh doanh.

 

3. Lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh

 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các vị đông dân, gần các khu công sở. Địa chỉ phải dễ nhớ, dễ tìm. Diện tích mặt bằng nên phù hợp với mức độ đầu tư, vừa phải để đủ trưng bày hàng nhưng không quá rộng để gây cảm giác trống hay loãng hàng hóa. Mặt bằng cũng nên được đầu tư hợp lý để có thể tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

 

 

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

 

Đây là yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề liên quan nhiều đến sản phẩm của bạn. Bạn nên chọn các nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đã có thương hiệu, phân phối các sản phẩm chính hãng, đặc biệt là các dòng sản phẩm đang bán chạy trên thị trường như Die lian hua, Teana, Enuodoz, Pinkoo.
  • Có các chứng nhận về sản phẩm, đặc biệt là các chứng nhận liên quan đến chất lượng và an toàn, sức khỏe.
  • Quy mô lớn, số lượng hàng hóa nhiều, phong phú thường cập nhật các mẫu mới.
  • Có các chương trình marketing thúc đẩy phát triển bán hàng, website có nhiều người truy cập và có thể cung cấp cho địa điểm kinh doanh của bạn một lượng khách nhất định.
  • Có nhiều các chương trình hỗ trợ cửa hàng và đại lý.

 

5. Chăm sóc khách hàng

 

Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn,thì ngoài sản phẩm ra họ còn cần chất lượng dịch vụ. Vì vậy việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng là một trong những yếu tố làm tăng doanh thu của bạn. Đặc biệt đối với tranh thêu chữ thập tỷ lệ khách hàng quay lại hay giới thiệu khách khác đến rất cao, tính lan truyền và phổ biến sản phẩm rất lớn.Nên lời khuyên ở đây là: Hãy cố gắng chăm sóc tất cả khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Trên đây là một số lưu ý, tư vấn cho các khách hàng đã và đang có kế hoạch kinh doanh mặt hàng tranh thêu chữ thập dựa trên các kinh nghiệm thực tế mà hệ thống Candy đã trải qua. Rất mong được tiếp tục hợp tác nhiều hơn với quý khách để phát triển thị trường tranh thêu chữ thập ở Việt nam ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Tranh thêu chữ thập Candy

 

Ý kiến khách hàng

Ngô Dương Phương Thùy

Hiện tại baay6 giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 10 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


võ thị yến

Tranh thêu chữ thập tôi thật sự rất đam mê và được hòa cùng với dưới kinh doanh ,muốn mạo hiểm để ý tưởng tôi thành công .Nhưng vấn đề tiền vốn và làm đại lý cho candy bằng hình thức nào .Mong nhận được phản hồi sớm nhất từ candy .Chúc candy thành công rực rở trong dưới kinh doanh candy lựa chon.


lê Hằng

Hiện tại bây giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 15 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Đợt hàng lớn DieLianHua và Dream mới về Hà nội ngày 18-4

Đợt hàng lớn DieLianHua và Dream mới về Hà nội ngày 18-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp mới về . Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 14-4

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 14-4 rất nhiều mẫu mới về. Trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Tiêu chuẩn an toàn sức khỏe với tranh thêu chữ thập

Để giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm  Tranh Thêu Chữ Thập Candy và Shop Nhật đã cùng hợp tác thử nghiệm 100% các hãng tranh thêu mà 2 bên đang kinh doanh và các thông số cho thấy đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Sự thật về nguy cơ ung thư từ tranh thêu chữ thập

Hãy đến mua hàng tại Tranh thêu Candy để là người tiêu dùng thông minh. Hãy luôn làm những điều mình thích và luôn thích những điều mình làm. Tranh thêu chữ thập Candy thân chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe. 

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 3-4

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 3-4 có nhiều mẫu mới về. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách tham quan mua hàng

Công bố danh sách nhận quà tặng cho người mới thêu

Cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng dành cho "Chương trình tặng mẫu thêu miễn phí cho những người mới thêu". Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Candy thời gian qua. Candy xin gửi tới quý khách hàng danh sách khách hàng được nhận quà. 

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 25-3

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 25-3 có rất nhiều mẫu mới đẹp mới về. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 18-3

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 18-3. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Chương trình tặng mẫu thêu miễn phí cho những người mới thêu

Nhằm khuyến khích tất cả các chị em phụ nữ yêu thích tranh thêu chữ thập có thêm động lực để trải nghiệm cảm giác nữ tính, đảm đang khi thêu tranh. Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy triển khai 1 chương trình đặc biệt “ Tặng mẫu tranh thêu miễn phí cho những người mới thêu”

Đợt hàng khủng DieLianHua, Dream, Enuodoz, Teana, tranh gắn đá mới về Hà Nội ngày 13-3 có nhiều mẫu mới, độc đáo

Đợt hàng khủng DieLianHua, Dream, Enuodoz, Teana, tranh gắn đá mới về Hà Nội ngày 13-3 có nhiều mẫu mới, độc đáo. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Tranh thêu chữ thập như một món quà ý nghĩa nhất riêng dành tặng mẹ nhân ngày 8/3

Hãy để Tranh thêu chữ thập như một món quà ý nghĩa nhất riêng dành tặng mẹ nhân ngày 8/3. Hãy để tình cảm của bạn qua năm tháng có cơ hội được gửi trao đến Mẹ - người phụ nữ bạn yêu nhất trong cuộc đời.

Hàng tranh gắn đá, DieLianHua, Dream mới về Hà nội ngày 4-3

Hàng tranh gắn đá, DieLianHua, Dream mới về Hà nội ngày 4-3. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua, Dream mới về Cao Bá Nhạ ngày 28-2

Đợt hàng DieLianHua, Dream mới về Cao Bá Nhạ ngày 28-2. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng DieLianHua nhiều mẫu mới về Hà Nội ngày 25-2

Hàng DieLianHua nhiều mẫu mới về Candy Hà Nội ngày 25-2. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Cảnh báo hàng giả hàng nhái của DieLianHua

Hiên nay, đã xuất hiện một số sản phẩm hàng nhái, mạo danh  sản phẩm  hãng Die Lian Hua   đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Hàng Teana, Trussence, DieLianHua và Enuodoz mới về Hà nội ngày 24-2

Hàng Teana, Trussence, DieLianHua và Enuodoz mới về Hà nội ngày 24-2. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Hàng DieLianHua và Tranh đính đá mới về Hà nội ngày 17-2 số lượng có hạn

Để đáp ứng mong đợi của quý khách hàng , đợt hàng tranh gắn đá đầu tiên đã về đến 112 Khuất Duy Tiến. Hi vọng với dòng tranh mới lạ này sẽ sớm làm hài lòng tất cả quý khách hàng yêu tranh.

Khuyến mại đặc biệt- Lì xì đầu xuân- Nhiều quà hấp dẫn

Đầu xuân năm mới, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy xin gửi lời chúc đến tất cả các quý khách hàng 1 năm mới an khang, phát tài. Chúc  năm 2014 mã đão thành công. Từ ngày 09/02/2014, Hệ thống Candy triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt như  1 món quà lì xì đầu xuân dành cho quý khách hàng.

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 21-1

Đợt hàng DieLianHua mới về Cao Bá Nhạ ngày 21-1 có rất nhiều mẫu đẹp mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Candy thông báo lịch nghi tết nguyên đán và kế hoạch đóng khung tết

CANDY MART xin thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán (Candy Hà nội nghỉ tết từ 19h ngày 28/01/2014, Sài Gòn sẽ nghỉ tết từ 17h30 ngày 27/01/2014). Để được trả tranh đóng khung trước tết, Quý khách vui lòng mang tranh đã thêu hoàn thiện đến Candy trước thời hạn sau:

tranh theu chu thap