CandyShop - Điểm hẹn văn hóa của những người yêu thích tranh thêu chữ thập. Candy hiện nay có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, Sài Gòn và hệ thống đại lý, cửa hàng rộng khắp cả nước.

 Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu về tranh thêu chữ thập

Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu tranh thêu chữ thập

>>Xem thư viện ảnh

 

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

5 Lưu ý đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh tranh thêu chữ thập

Hiện tại, ở Việt nam, thị trường tranh thêu chữ thập đang phát triển sôi động và rộng khắp đến các tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là cơ hội khá tốt cho những người muốn khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh một mặt hàng mới.


 

Do kinh doanh tranh thêu chữ thập có nhiều đặc điểm thuận lợi như dễ bán, số vốn bỏ ra không nhiều, hình thức kinh doanh linh hoạt … mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến mặt hàng này. Nhưng để bắt đầu bước vào kinh doanh một mặt hàng đặc thù như tranh thêu chữ thập, mọi người chắc chắn sẽ có rất nhiều băn khoăn. Vì vậy Candy xin đưa ra một số các lưu ý sau:

 

1. Xác định được hình thức kinh doanh

 

Có rất nhiều hình thức kinh doanh sản phẩm tranh thêu chữ thập, ví dụ như: kinh doanh online, mở cửa hàng hay đại lý… Mỗi hình thức kinh doanh đều có ưu nhược điểm riêng. Để chọn được hình thức kinh doanh phù hợp bạn phải căn cứ vào các yếu tố sau: chiến lược mong muốn phát triển của bạn, tiềm lực tài chính của bạn, thời gian dành cho kinh doanh của bạn, nguồn lực nhân sự hiện có.

  • Kinh doanh online: Vốn đầu tư ít, chỉ khoảng 5-10 triệu để nhập hàng, địa điểm và thời gian bán hàng  linh hoạt, phù hợp với người có nhu cầu tranh thủ làm thêm ngoài công việc chính. Hạn chế: Doanh số thấp, khó phát triển dài hạn, chỉ mang tính chất tăng thêm thu nhập.
  • Hình thức cửa hàng: Vốn đầu tư vừa phải, khoảng 30- 100 triệu tùy vào quy mô cửa hàng, có lợi thế khai thác khách hàng theo 1 khu vực nhất định, doanh số tương đối khá, mang lại thu nhập ổn định. Nhưng ngược lại cũng đòi hỏi người kinh doanh phải đầu tư nhiều thời gian, số lượng mẫu mã sản phẩm vẫn còn ít so với nhu cầu của khách hàng.
  • Hình thức đại lý: Vốn đầu tư khoảng 100-200 triệu cho mặt bằng, cơ sở vật chất, hàng hóa và các phần liên quan khác. Ưu điểm: Tạo được lợi thế cạnh tranh với các cửa hàng khác trong cùng khu vực, số lượng mẫu mã hàng hóa nhiều hơn cho khách hàng lựa chọn, việc nhập hàng hóa và giá cả có nhiều thuận lợi hơn. Doanh số và lợi nhuận được tối ưu hơn. Nhưng ngược lại hình thức này cũng đòi hỏi người kinh doanh phải có sự chuẩn bị kỹ càng, kế hoạch kinh doanh cụ thể, có thời gian và tâm huyết với tranh thêu, có sự chuẩn bị nhất định về mặt tài chính.

 Việc chọn lựa được hình thức kinh doanh hợp lý sẽ là điều kiện tiên quyết cho việc kinh doanh thành công.

 

2. Xác định đối tượng khách hàng

 

Không ít người đã chọn sai đối tượng khách hàng khi nhắm đến nhóm học sinh, sinh viên ở các trường học. Đây không phải  nhóm khách hàng chính của tranh thêu chữ thập, bởi vì ở độ tuổi này mức độ đam mê tranh thêu chữ thập chưa cao, họ có nhiều thú chơi và trò giải trí khác để lựa chọn, đặc biệt khả năng tài chính cũng là một trong nhưng lý do để khó có thể phổ biến tranh thêu chữ thập ở nhóm khách hàng này. Vậy đâu là đối tượng khách hàng của tranh thêu chữ thập? Qua thống kê thực tế tại hệ thống Candy, cơ cầu khách hàng được phân bố như sau:

Nhóm khách hàng công sở: 62%

Nhóm khách hàng nội trợ và kinh doanh tự do: 23%

Nhóm khách hàng học sinh, sinh viên : 8%

Nhóm khách hàng còn lại: 7%

Xác đinh chính xác đối tượng khách hàng sẽ  là cơ sở cho việc bạn chọn địa điểm và kế hoạch kinh doanh.

 

3. Lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh

 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các vị đông dân, gần các khu công sở. Địa chỉ phải dễ nhớ, dễ tìm. Diện tích mặt bằng nên phù hợp với mức độ đầu tư, vừa phải để đủ trưng bày hàng nhưng không quá rộng để gây cảm giác trống hay loãng hàng hóa. Mặt bằng cũng nên được đầu tư hợp lý để có thể tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

 

 

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp

 

Đây là yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề liên quan nhiều đến sản phẩm của bạn. Bạn nên chọn các nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đã có thương hiệu, phân phối các sản phẩm chính hãng, đặc biệt là các dòng sản phẩm đang bán chạy trên thị trường như Die lian hua, Teana, Enuodoz, Pinkoo.
  • Có các chứng nhận về sản phẩm, đặc biệt là các chứng nhận liên quan đến chất lượng và an toàn, sức khỏe.
  • Quy mô lớn, số lượng hàng hóa nhiều, phong phú thường cập nhật các mẫu mới.
  • Có các chương trình marketing thúc đẩy phát triển bán hàng, website có nhiều người truy cập và có thể cung cấp cho địa điểm kinh doanh của bạn một lượng khách nhất định.
  • Có nhiều các chương trình hỗ trợ cửa hàng và đại lý.

 

5. Chăm sóc khách hàng

 

Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn,thì ngoài sản phẩm ra họ còn cần chất lượng dịch vụ. Vì vậy việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng là một trong những yếu tố làm tăng doanh thu của bạn. Đặc biệt đối với tranh thêu chữ thập tỷ lệ khách hàng quay lại hay giới thiệu khách khác đến rất cao, tính lan truyền và phổ biến sản phẩm rất lớn.Nên lời khuyên ở đây là: Hãy cố gắng chăm sóc tất cả khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Trên đây là một số lưu ý, tư vấn cho các khách hàng đã và đang có kế hoạch kinh doanh mặt hàng tranh thêu chữ thập dựa trên các kinh nghiệm thực tế mà hệ thống Candy đã trải qua. Rất mong được tiếp tục hợp tác nhiều hơn với quý khách để phát triển thị trường tranh thêu chữ thập ở Việt nam ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Tranh thêu chữ thập Candy

 

Ý kiến khách hàng

Ngô Dương Phương Thùy

Hiện tại baay6 giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 10 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


võ thị yến

Tranh thêu chữ thập tôi thật sự rất đam mê và được hòa cùng với dưới kinh doanh ,muốn mạo hiểm để ý tưởng tôi thành công .Nhưng vấn đề tiền vốn và làm đại lý cho candy bằng hình thức nào .Mong nhận được phản hồi sớm nhất từ candy .Chúc candy thành công rực rở trong dưới kinh doanh candy lựa chon.


lê Hằng

Hiện tại bây giờ tôi có ý định mở cửa hàng tranh theu với sớ vốn hiện có của tôi khoảng 15 triệu, Tôi có thễ trở thành cửa hàng của Candy không?


Tranh thêu chữ thập Candy

Bạn muốn tư vấn để trở thành đại lý bán buôn tranh thêu cho Candy. Bạn gọi 0985.535.561 nhé. Candy sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn nhé


Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Đợt hàng Dream mới về ngày 29-3

Đợt hàng Dream mới về ngày 29-3 có nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 25-3

Để hưởng ứng chương trình khuyến mại mới hấp dẫn: Tất cả các mặt hàng tranh thêu đều được giảm 25% cùng với chính sách hỗ trợ vận chuyển mới áp dụng từ ngày hôm nay 26-3 đợt hàng DieLianHua mới về có rất nhiều mẫu mới độc đáo đã sẵn sàng để phục vụ quý khách. Tranh thêu chữ thập candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng mới về ngày 19-3 có rất nhiều tranh gắn đá mới đẹp, lạ mới về

Đợt hàng mới về ngày 19-3 có rất nhiều tranh gắn đá mới đẹp, lạ mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp Candy tròn 4 tuổi

Chào mừng hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy bước sang tuổi thứ 5. Một chương trình khuyến mại đặc biệt được triển khai như 1 món quà tri ân đến tất cả các khách hàng trên cả nước đã ủng hộ và đồng hành cùng Candy trong suốt thời gian qua.

Tranh gắn đá Eva mới về Hà Nội ngày 7-3

Tranh gắn đá Eva chất lượng tốt mẫu mã đẹp từ lâu đã được khách hàng yêu thích. Hôm nay đợt hàng tranh gắn đá Eva, Meidu mới về Candy Hà Nội có rất nhiều mẫu mới đẹp: tranh ngôi nhà ven sông, tranh tùng hạc diên niên, thư pháp cha mẹ, đồng hồ thần tài,...Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

8 Mẫu tranh gắn đá HOT nhất đầu năm 2015

Với rất nhiều ưu điểm như thời gian hoàn thành ngắn, tranh đẹp lung linh hơn...tranh gắn đá đang dần trở thành xu hướng mới cho những chị em yêu thích tranh. Candy xin tổng hợp 8 mẫu tranh HOT trong những tháng đầu năm 2015

Đợt hàng tranh Tết về đầu tháng 2/2015

Bộ sưu tập tranh thêu chữ thập và tranh gắn đá Tết 2015 đã về đến Candy với gần 100 mẫu tranh đa dạng chủ đề về mùa xuân. Chị em nhanh chân ghé qua Candy để chọn cho mình 1 bức tranh ưng ý để làm trong dịp Tết này nhé.

Top 10 Mẫu tranh thêu chữ thập đẹp bán chạy nhất năm 2014

Dielianhua là hãng tranh được yêu thích nhất với 9/10 mẫu có mặt trong top 10. Tranh phong thủy truyền thống vẫn chiếm tỷ lệ lớn trong sự lựa chọn của các chị em. Tranh thêu 3D, 5D tiếp tục lên ngôi.

Đợt hàng tranh mới về 2015

Ra mắt bộ sư tập mẫu tranh 2015, Rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá mới đã về đến Candy. Kính mời quý khách nhanh chân tới 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh để chọn cho mình mẫu ưng ý nhé.

 

Tranh đá và tranh thêu chữ thập mới về ngày 27.12

Hiện nay rất nhiều mẫu tranh gắn đá và tranh thêu chữ thập được ưa chuộng đã về tới Candy Mart. Hiện nay đã có tại 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh. Candy xin kính mời quý khách hàng tới tham quan và chọn cho mình mẫu ưng ý.

Tranh đá và tranh thêu chữ thập mới về ngày 21.12

Rất nhiều hàng tranh đá và tranh thêu chữ thập đã về đến Candy shop để phục vụ chị em. Hãy nhanh chân đến 338D Bà Triệu hoặc số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh để tìm cho mình mẫu tranh ưng ý nhé.

Có bao nhiêu dòng tranh đá hiện có trên thị trường??

Để giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện nay, CANDY xin giới thiệu cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện tại để Quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích.

10 Mẫu tranh HOT mới về HN 17.12

Đợt hàng Dielianhua mới về Hà Nội 17.12 là những sản phẩm HOT nhất hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích.Hiện đã có mặt tại 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh.  Candy kính mời quý khách tham quan và lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích nhé .

 

Đợt hàng tranh đá và tranh thêu chữ thập mới về ngày 10.12

Ngày 10.12, Candy đã nhập rất nhiều tranh đá và tranh thêu đẹp ra mắt các khách hàng thân thiết. Nhanh tay chọn cho mình một bức mà bạn yêu thích nhé. Dưới đây là một số mẫu mới nổi bật:

 

Hàng mới về đến Candy 1196 CMT8-HCM

Đầu tháng 12, rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập, tranh thêu 5D, tranh gắn đá đã về đến Candy-Sài gòn địa chỉ 1196 CMT8, quận Tân Bình. Dưới đây là một số mẫu HOT mà rất nhiều chị e miền nam đang mong đợi.

TRUSSENCE - Dòng tranh gắn đá mới về Hà nội 30/11

Thời gian vừa qua, dòng sản phẩm tranh gắn đá nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng.Đợt hàng tranh gắn đá Trussence mới ra mắt trên thị trường đã có mặt tại Candy 338D Bà triệu.Nhanh tay chọn những bức mà bạn yêu thích nhé. 

 

10 Mẫu tranh HOT nhất đã về đến Candy ngày 21/11/2014

Đây có lẽ là đợt hàng lớn nhất trong 6 tháng cuối năm của Candy đã về đến nơi. Tuy nhiên cũng khó có thể đáp ứng được hết tất cả các đơn đặt của khách hàng trong thời gian qua. Chị em hãy nhanh chân ghé qua địa điểm Candy gần nhất nhé. Dưới đây là tổng hợp 10 mãu tranh HOT nhất về trong lần này.

Đợt hàng về đầu tiên trong tháng 11-HOT HOT

Sau một thời gian dài gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, đợt hàng đầu tiên đã về đến Candy hi vọng đáp ứng được 1 phần sự chờ đợi của rất nhiều quý khách hàng trong gần 2 tháng qua

Bộ sưu tập tranh thêu ruy băng về ngày 28/10/2014

Đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, tranh thêu ruy băng vẫn duy trì một lượng khách hàng khá ổn định yêu thích dòng tranh đặc biệt tinh tế này. Candy xin gới thiệu 1 số mẫu tranh mới nhất về đến Candy ngày 28/10 để các bạn chiêm ngưỡng.

Khai trương chi nhánh Candy tại Nguyễn Chí Thanh-Nhiều KM hấp dẫn

Candy khai trương chi nhánh tại số 1 Ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 như 1 tin vui nho nhỏ dành cho các chị em yêu thích thêu tranh tại thủ đô.

tranh theu chu thap