338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Chính sách đổi hàng

Để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi đã áp dụng chính sách đổi hàng như sau:


Candy không nhận trả lại hàng và hoàn tiền cho khách hàng sau khi đã in hóa đơn thanh toán, tuy nhiên quý khách được đổi lại hàng đã mua sang sản phẩm khác và phải chịu phí đổi hàng:

 
Cụ thể: phí đổi hàng được tính theo % giá trị hàng hóa sau khi đã trừ đi mức CK thẻ VIP của khách hàng. Mức phí khác nhau tùy thuộc vào khoảng thời gian tính từ thời điểm thanh toán hàng đến thời điểm đổi lại hàng: 
 
+) Đổi trong ngày: mức phí là 0% (đổi ngay sản phẩm khác, không thu tiền đặt cọc)
 
+) Trong vòng 1 tuần: mức phí là 10% 
 
+) >1 tuần và <=2 tuần: mức phí là 20% 
 
+) >2 tuần <=3 tuần:  mức phí là 30% 
 
Trường hợp sản phâm đã mua quá 3 tuần trở lên cửa hàng sẽ không nhận đổi. 
 
Hàng đổi phải đảm bảo các điều kiện sau: còn tem mác sản phẩm, đủ các thành phần bên trong và có hóa đơn mua hàng kèm theo.
 
Lưu ý: 
 
Chính sách đổi hàng không áp dụng với các mặt hàng mua tại thời điểm đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá trị thanh toán hóa đơn từ 20% trở lên.
 
Candy không hoàn lại tiền mặt nếu sản phẩm mà khách hàng chọn để đổi có giá trị thanh toán thấp hơn số tiền đã thanh toán cho sản phẩm trước đó.
 
Trong trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc nghi ngờ bị lỗi, quý khách vui lòng mang sản phẩm đã mua (đủ bao bì có tem sản phẩm, vải thêu, chỉ thêu) và hóa đơn thanh toán kèm theo đến cửa hàng để được kiểm tra. Nếu xác nhận sản phẩm bị lỗi sản xuất Candy sẽ có trách nhiệm giải quyết thỏa đáng cho khách hàng 
 

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng!

Trân trọng!

 

Ý kiến khách hàng

nguyen minh tai

hoi cua hang cua ban o dau,co phai cua hang mua lai tranh theu thanh pham khong


CSKH Candy

Dear nguyen minh tai!
Trụ sở candy tại 112 khuất duy tiến, chi nhánh tại 54 Cao Bá nhạ, 338D bà triệu và 14B2 Lý Nam đế. Candy không mua tranh thành phẩm bạn nhé


Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Candy năm 2015

Để tạo điều kiện cho chị em mua các sản phẩm tranh thêu và tranh gắn đá được dễ dàng hơn. Candy sẽ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với rất nhiều ưu đãi mới.

Giới thiệu xưởng khung Candy

Song song với việc mang đến những mẫu tranh thêu chữ thập phong phú, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy luôn nỗ lực mang đến dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ đóng khung tại Candy từ lâu đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thập

 Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh chuyên nghiệp của Candy luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Điều kiện trở thành đại lý của Candy

Tính đến ngày 01/06/2013, ngoài điểm giao dịch tại trụ sở chính ở miền bắc và sở giao dịch miền nam, hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy đã có thêm 03 chi nhánh, 04 đại lý chính thức, 116 cửa hàng có bán sản phẩm của Candy và hơn 110 điểm mua buôn trên cả nước.

Chính sách hỗ trợ phí giao hàng đối với khách hàng trên toàn quốc
Chính sách thẻ VIP áp dụng tại Candy (25.12.2014)

Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Candy dành chính sách thẻ VIP cho khách mua hàng tại Candy.

Dịch vụ đóng khung trang thêu - Candy cùng gia đình bạn đón Tết Giáp Ngọ

 Bạn còn chần chừ gì nữa, hay đem những bức tranh mình đã hoàn thành, đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy để Candy mặc một lớp áo mới cho bức tranh thêu thêm lung linh. Bên cạnh cành đào mai ngày Tết, bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm lung linh!

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN NAM
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN TRUNG
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC
Chuyên mục rao bán tranh thêu thành phẩm cho khách hàng

Với niềm đam mê thêu thùa , hiện nay có nhiều quý khách hàng đã có một số lượng  lớn tranh thành phẩm. Quý khách hàng muốn rao bán chuyển nhượng  một số tác phẩm của mình hãy gửi thông tin vào mail tranhtheucandy@gmail.com.

Mẫu tin đăng khuyến mại dành cho khách buôn và đại lý

Các đại lý, cửa hàng thuộc hệ thống của candy khi muốn đăng thông tin khuyến mại của cửa hàng mình trên website http://tranhtheuchuthap.vn xin chú ý gửi thông tin cho Candy theo mẫu sau:

Dịch vụ chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập

Bạn muốn tự tạo cho mình một bức tranh thêu chữ thập riêng để lại dấu ấn như tranh chân dung của bạn hay người thân, một phong cảnh nơi mà bạn yêu thích, ảnh cưới của mình hay để tặng bạn bè.

Dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu

Bạn thích một mẫu tranh thêu? Bạn muốn tặng cho đối tác, người thân một bức tranh mà bạn ưng ý? Hoặc bạn đã mua một bộ sản phẩm để thêu nhưng do không có thời gian nên không thể hoàn thiện bức tranh mà vẫn muốn có tranh để treo và để tránh lãng phí.