338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Có bao nhiêu dòng tranh đá hiện có trên thị trường??

Để giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện nay, CANDY xin giới thiệu cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện tại để Quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích.


Trong thời gian gần đây, sản phẩm tranh đá đang nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều Quý khách bởi sự tiện dụng, đẹp, lạ mắt và thời gian hoàn thành nhanh.

CANDY tự hào là Hệ thống phân phối các sản phẩm tranh thêu chữ thập và tranh đá lớn nhất hiện nay đã giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng của các hãng khác nhau để Quý khách hàng lựa chọn. Để giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện nay, CANDY xin giới thiệu cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện tại để Quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích.

A.     Phân loại dựa trên loại hạt đá:

 

Trên thị trường hiện có hai dòng sản phẩm tranh đá là tranh gắn đá hạt vuông và tranh gắn đá hạt tròn.

1.       Tranh gắn đá hạt vuông

Là sản phẩm dùng các hạt đá hình vuông với kích thước thông thường là 2.8 mm. Riêng tranh đá hãng Dielianhua có kích thước là 2.5 mm. Thường chỉ có tranh gắn đá hạt vuông đục mà không có tranh đá hạt vuông trong

Ưu điểm:

Tranh đá hạt vuông khi gắn lên tranh tạo cảm giác kín tranh. Hãng Dielianhua là hãng chuyên sản phẩm tranh đá hạt vuông (k có tranh đá hạt tròn) thường có mã sản phẩm là SZH… Tranh đá hãng Dielianhua có khá nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn

Nhược điểm:

Do đặc tính hình dạng vuông nên khi đính đá, người gắn phải hết sức cẩn thận, gắn đá đúng chuẩn vị trí không lệch dù chỉ 1 chút xíu. Khi gắn phải nhấn mạnh tay, không gắn đi gắn lại vì sẽ làm lớp keo dính ở nền bị giảm khả năng dính => Khi đó, bức tranh đá bạn làm sẽ bị bong cả mảng không thể nào gắn lại được. Hoặc nhẹ hơn là rơi các hạt đá ở giữa tranh nhưng k gắn vào lại được do người gắn để lệch vị trí dẫn đến 1 ô nào đó không còn đủ diện tích để gắn nên dù gắn cách nào cũng không thể nào dính được.

Vì nguyên nhân trên, hiện tại Khách hàng thường không ưa thích sản phẩm tranh đá hạt vuông mà chỉ lựa chọn các sản phẩm tranh đá hạt tròn.

 

Tranh gắn đá hạt vuông

 

2.       Tranh gắn đá hạt tròn là các hạt đá hình tròn với hai dòng sản phẩm: Tranh gắn đá tròn đục và Tranh gắn đá tròn trong.

 

Tranh gắn đá hạt tròn đụcTranh gắn đá hạt tròn đục 2

Hạt đá tròn đục thường có kích thước là 2.5 mm.

 

Tranh gắn đá hạt tròn trong 2Tranh gắn đá hạt tròn trong 1

 

Hạt đá tròn trong thường có kích thước là 2.8 mm

 

Ưu điểm của tranh gắn đá hạt tròn:

Hạt tròn khi gắn lên tranh sẽ gắn lên các hình tròn có sẵn nên khoảng cách giữa các hạt đá nhiều hơn so với hạt vuông tạo cảm giác thoáng, dễ gắn không cần phải lo lắng nếu việc gắn đá có lệch chút xíu so với vị trí. Đồng thời do đặc tính hình tròn nên không cần xoay chuẩn chiều đá vào vị trí ô giúp việc gắn đá trở nên dễ dàng hơn => Không xảy ra tình trạng bong đá từng viên hoặc từng mảng, thời gian gắn nhanh hơn.

Hạt tròn trong thường có khả năng bắt sáng với ánh đèn tốt hơn nên tạo hình ảnh tranh lung linh, óng ảnh và huyền ảo hơn.

Hạt tròn đục khả năng bắt sáng ít hơn tạo cảm giác thật tranh hơn và rõ nét hình của bức tranh hơn.

 

B.      Phân loại theo loại nền bức tranh:

 

Hiện tại có 2 dòng sản phẩm phân loại theo chất liệu nền bức tranh là nền vải và nền plastic 3D.

1.       Tranh gắn đá nền vải là dòng sản phẩm thông thường của sản phẩm tranh đá.

2.       Tranh gắn đá nền plastic 3D hiện chỉ có tại Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá CANDY với hãng sản phẩm Timkee. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các dòng tranh gắn đá nền Plastic 3D tại đây

 

C.      Các dòng sản phâm tranh gắn đá Candy đang phân phối.

 

Hiện tại, CANDY đang phân phối rất nhiều các hãng tranh gắn đá chất lượng cao khác nhau để tạo nên sự đa dạng về sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

CANDY dừng phân phối các sản phẩm tranh đá hạt vuông của Dielianhua và các hãng khác do tính chất phức tạp khi làm và dễ hỏng của sản phẩm mà chỉ phân phối các dòng sản phẩm hạt đá tròn. Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua tranh gắn đá chất lượng cao tại CANDY là các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tiện ích cho khách hàng.

-          Dòng sản phẩm Tranh gắn đá hạt tròn trong bao gồm sản phẩm của các hãng: ZAMJ, TIMKEE (nền 3D plastic độc quyền), TUSHENG, VTWO, BUTTERFLY, TRUSSENCE,..

-          Dòng sản phẩm tranh đá hạt tròn đục bao gồm sản phẩm của các hãng: DREAM, MEIDU, ZAMJ, TIMKEE (nền 3D plastic độc quyền), TUSHENG, VTWO, BUTTERFLY, TRUSSENCE,..

 

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, Quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua chat, điện thoại hoặc qua cửa hàng của CANDY để được nhân viên của CANDY tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất.

 

 

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Nhiều mẫu tranh thêu ruy băng mới về Candy 31-8

Nhiều mẫu tranh thêu ruy băng mới về Candy 31-8. Có rất nhiều mẫu mới đẹp, lạ. Tranh thêu Candy trân trọng kính mới quý khách hàng tham quan mua hàng

Tặng kèm lọ keo xịt bóng bề mặt tranh đá

Cách sử dụng khá đơn giản. Keo đã được đựng trong các lọ xịt. Khi hoàn thành xong bức tranh đá, bạn chỉ cần xịt keo lên bề mặt các phần gắn đá. Chờ khô keo trong 1-2 h rồi chuyển đi đóng khung.

Nhiều mẫu tranh thêu Eva, DieLianHua đẹp mới về hôm nay 30-7

Nhiều mẫu tranh thêu Eva, DieLianHua đẹp mới về hôm nay 30-7. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng Eva, DieLianHua mới về ngày 10-7

Candy là đại lý của hãng tranh Eva tại Việt Nam nên khách hàng sẽ luôn mua đươc hàng eva với giá và chất lượng tốt nhất tại Candy. Đợt hàng Eva, DieLianHua mới về ngày 10-7 có nhiều mẫu tranh gắn đá eva kích thước lớn mới về. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan mua hàng.

Hàng eva mới về hôm nay 1-7 có rất nhiều mẫu đẹp

Hàng eva mới về hôm nay 1-7 có rất nhiều mẫu đẹp. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng mới tranh Eva và DieLianHua mới về 29-6 thật nhiều mẫu mới đẹp

Đợt hàng mới tranh Eva và DieLianHua mới về 29-6 thật nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Nhiều mẫu tranh gắn đá Eva mới đẹp về ngày 24-6

Tranh gắn đá Eva luôn được khách hàng yêu thích bởi mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Một số lượng lớn mẫu eva mới rất đẹp mới về đến Candy ngày 24-6. Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng eva mới về ngày 20-6 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá eva mới về ngày 20-6 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng DieLianHua mới và ngày 8-6

Hàng DieLianHua mới và ngày 8-6 có nhiều mẫu đẹp mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Thông báo chuyển địa điểm

Kể từ ngày 01/06/2015 Candy Nguyễn Chí Thanh sẽ chính thức chuyển địa điệm về địa chỉ 123/55 Trung Kính-Cầu Giấy-Hà Nội ( Cách địa điểm cũ gần 1km). Vậy Candy xin được thông báo đến quý khách hàng được biết để thuận tiện trong quá trình giao dịch. Mọi hoạt động bán hàng của Candy vẫn diễn ra bình thường.

 

 

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 29-5 có nhiều mẫu đẹp và mới

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 29-5 có nhiều mẫu đẹp và mới. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Hàng tranh đá Eva và DieLianHua mới về số lượng lớn mẫu mới đẹp, lạ ngày 25-5

Hàng tranh đá Eva  và DieLianHua mới về số lượng lớn mẫu mới đẹp, lạ ngày 25-5. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng DieLianHua, tranh gắn đá mới về ngày 19-5

Đợt hàng tranh gắn đá mới về ngày 19-5 Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 8-5

Đợt hàng DieLianHua về ngày 8-5 có nhiều mẫu mới đẹp mới về. Tranh theu chu thap Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Tranh gắn đá Butterfly, Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp

Tranh gắn đá Butterfly,Trussence mới về 21-4 có rất nhiều mẫu mới đẹp. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

10 Mẫu tranh gắn đá bán chạy nhất tháng 3

Tranh gắn đá xuất hiện chưa lâu nhưng đã chiếm được nhiều tình cảm của chị em bởi vẻ đẹp long lanh của những bức tranh thành phẩm, bởi làm tranh gắn đá quá dễ, quá nhanh. Candy xin gửi tới quý khách hàng 10 mẫu tranh gắn đá bán chạy tháng 3.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG 30/4 VÀ 1/5

Nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Candy shop gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt.

10 Mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất tháng 3

Tranh thêu chữ thập Candy xin cám ơn sự ủng của quý khách hàng thời gian qua. Candy đã  thống kê được10 mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất trong tháng 3. Các chị em xem bức tranh của mình có nằm trong danh sách này không nhé.

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4

Nhiều mẫu tranh thư việt của DieLianHua mới về ngày 17-4, có nhiều mẫu Phúc lộc thọ, cha mẹ, vợ chồng,... cho khách hàng lựa chọn. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng.

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4

Đợt hàng Dream và DieLianHua mới về Hà Nội ngày 14-4 có rất nhiều mẫu mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng