338D Bà Triệu-HN

04.6688.1717

Hotline buôn: 0968.034.918

Giới thiệu xưởng khung Candy

Song song với việc mang đến những mẫu tranh thêu chữ thập phong phú, Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy luôn nỗ lực mang đến dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập chất lượng để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ đóng khung tại Candy từ lâu đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng.


 

Khung tranh tại tranh thêu Candy được hoàn tiện tại chính xưởng khung của Candy. Xưởng khung đặt tại số 202 đường Thanh Bình – phường Mộ Lao – quận Hà Đông. Tại đây, tranh thành phẩm của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên xưởng khung Candy hoàn thiện theo đúng yêu cầu về mẫu mã và chất lượng khung.

 

Sau khi hoàn thành xong một bức tranh thêu chữ thập, quý khách hàng vui lòng mang tranh thành phẩm tới các cửa hàng của Tranh thêu Candy tại 338D Bà Triệu và 14B2 Lý Nam Đế. Các cửa hàng sẽ chuyển tranh thành phẩm xuống xưởng khung Candy. Xưởng khung sẽ đóng khung hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

 

Tại xưởng khung Candy, các mẫu mã khung luôn được cập nhật phong phú, phù hợp với các mẫu tranh thêu chữ thập và đáp ứng được thị hiếu, sở thích của quý khách hàng. Tranh thêu chữ thập luôn phong phú về mẫu mã và kích thước. Với mỗi mẫu mã và kích thước khác nhau, quý khách hàng luôn được Candy tư vấn cho mẫu khung phù hợp nhất.

 

Về chất lượng khung tranh, khung tranh được đóng tại xưởng khung Candy luôn đảm bảo chất lượng về nguyên liệu như gỗ, bo, viền, máy đồng hồ… Khung tranh được dùng bằng gỗ công nghiệp chất lượng tốt, bền màu với thời gian. Lớp bo khung được lựa chọn màu phù hợp với lớp gỗ và mẫu mã tranh thêu. Động cơ máy đồng hồ lắp cho tranh thêu đồng hồ được sử dụng với loại máy đồng hồ khỏe, bền và được bảo hành trong vòng sáu tháng đến một năm.

 

Về giá thành, khung tranh được đóng tại chính xưởng khung Candy mà không thông qua đại lý nên giá thành luôn hợp lý nhất so với thị trường. Ngoài ra, những khách hàng của Candy luôn được chiết khấu giá khung theo mức thẻ VIP của khách hàng.

 

Với những ưu thế trên, xưởng khung Candy luôn tự tin mang đến những mẫu khung tranh đẹp và vừa ý nhất. Những bức tranh của quý khách hàng sẽ lung linh, bóng bẩy sau lớp khung đầy tính nghệ thuật.

 

Tranh thêu Candy rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Ý kiến khách hàng

Trang

Cho hỏi tai Nha Trang có xưởng đóng khung Candy không


CSKH Candy

Dear Trang
Candy chưa có xưởng khung ở Nha trang bạn nhé


Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển của Candy năm 2015

Để tạo điều kiện cho chị em mua các sản phẩm tranh thêu và tranh gắn đá được dễ dàng hơn. Candy sẽ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với rất nhiều ưu đãi mới.

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thập

 Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh chuyên nghiệp của Candy luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Điều kiện trở thành đại lý của Candy

Tính đến ngày 01/06/2013, ngoài điểm giao dịch tại trụ sở chính ở miền bắc và sở giao dịch miền nam, hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy đã có thêm 03 chi nhánh, 04 đại lý chính thức, 116 cửa hàng có bán sản phẩm của Candy và hơn 110 điểm mua buôn trên cả nước.

Chính sách hỗ trợ phí giao hàng đối với khách hàng trên toàn quốc
Chính sách thẻ VIP áp dụng tại Candy (25.12.2014)

Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Candy dành chính sách thẻ VIP cho khách mua hàng tại Candy.

Dịch vụ đóng khung trang thêu - Candy cùng gia đình bạn đón Tết Giáp Ngọ

 Bạn còn chần chừ gì nữa, hay đem những bức tranh mình đã hoàn thành, đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy để Candy mặc một lớp áo mới cho bức tranh thêu thêm lung linh. Bên cạnh cành đào mai ngày Tết, bức tranh sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm lung linh!

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN NAM
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN TRUNG
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẠI MIỀN BẮC
Chính sách đổi hàng

Để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi đã áp dụng chính sách đổi hàng như sau:

Chuyên mục rao bán tranh thêu thành phẩm cho khách hàng

Với niềm đam mê thêu thùa , hiện nay có nhiều quý khách hàng đã có một số lượng  lớn tranh thành phẩm. Quý khách hàng muốn rao bán chuyển nhượng  một số tác phẩm của mình hãy gửi thông tin vào mail tranhtheucandy@gmail.com.

Mẫu tin đăng khuyến mại dành cho khách buôn và đại lý

Các đại lý, cửa hàng thuộc hệ thống của candy khi muốn đăng thông tin khuyến mại của cửa hàng mình trên website http://tranhtheuchuthap.vn xin chú ý gửi thông tin cho Candy theo mẫu sau:

Dịch vụ chuyển ảnh thành chart tranh thêu chữ thập

Bạn muốn tự tạo cho mình một bức tranh thêu chữ thập riêng để lại dấu ấn như tranh chân dung của bạn hay người thân, một phong cảnh nơi mà bạn yêu thích, ảnh cưới của mình hay để tặng bạn bè.

Dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu

Bạn thích một mẫu tranh thêu? Bạn muốn tặng cho đối tác, người thân một bức tranh mà bạn ưng ý? Hoặc bạn đã mua một bộ sản phẩm để thêu nhưng do không có thời gian nên không thể hoàn thiện bức tranh mà vẫn muốn có tranh để treo và để tránh lãng phí.