CandyShop - Điểm hẹn văn hóa của những người yêu thích tranh thêu chữ thập. Candy hiện nay có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, Sài Gòn và hệ thống đại lý, cửa hàng rộng khắp cả nước.

 Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu về tranh thêu chữ thập

Hoa hậu Ngọc Hân đến Candy tìm hiểu tranh thêu chữ thập

>>Xem thư viện ảnh

 

Tại sao Candy Shop không bán tranh thêu chữ thập rẻ hơn ??

Tại sao Candy Shop không bán tranh thêu chữ thập rẻ hơn ??

Tại sao Candy không thường xuyên giảm giá? Tại sao mức giảm giá tại Candy thấp trong khi các chỗ khác lại có mức giảm giá rất cao? … Đó là những câu hỏi Candy Shop nhận được từ nhiều khách hàng trong thời gian qua. 


Candy Shop cũng được xin chia sẻ với tất cả các quý khách hàng như sau:

 

 

Trước tiên, Candy Shop khẳng định Giá rẻ không phải là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy Shop. Mục tiêu lớn nhất đã được nhất quán đã, đang và sẽ được Candy thực hiện là sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng về rất nhiều khía cạnh, hài lòng về chất lượng sản phầm, về sự đa dạng của mẫu mã, về tính an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, về chất lượng dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp, về giá cả.

 

Lí do Candy Shop không tập trung vào chiến lược sản phẩm giá rẻ? Vì giá rẻ rất khó để  đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn và các yếu tố khác của sản phẩm. Trong quá trình lựa chọn dòng sản phẩm tranh thêu chữ thập để phân phối, Candy luôn xem xét rất kỹ yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà sản xuất . Ở đất nước sản xuất ra tranh thêu chữ thập, có đến hàng nghìn các hãng sản xuất khác nhau, có những hãng lớn hoạt động uy tín, nhưng cũng có rất nhiều những cơ sở nhỏ sản xuất hang nhái để ăn theo. Giá cả sản phẩm của những cơ sở này có thể rẻ hơn nhưng chất lượng rất khó kiểm soát và kiểm chứng. Vị Vậy Candy luôn chọn những thương hiệu lớn để phân phối sau khi đã kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm, và tính an toàn cho sức khỏe của người sử dụng trong đó có kiểm định về tỷ lệ formandehyt và các amin thơm có trong chỉ thêu và vải thêu được người tiêu dung đặc biệt quan tâm trong thời gian qua (xem them thông tin về chứng nhận an toàn sản phẩm tại đây). Việc chọn nhà cung cấp uy tín còn  đảm bảo cho việc chất lượng sản phẩm được đồng nhất, sản phẩm sau giống sản phẩm trước và chúng tốt như nhau.

 

Tại sao Candy Shop không giảm giá hay chiết khấu cao hơn, trong khi có những chỗ khác sẵn sàng giảm giá 30, 50, 70 thậm chí tận 80%??? Như đã nói ở trên, để đạt được sự hài lòng khi mua hang, ngoài giá rẻ thì khách hàng còn quan tâm rất nhiều đến các yếu tố khác. Vì vậy Candy Shop đã cố gắng hết sức để đáp ứng đồng bộ các yếu tố trên trong đó đặc biệt ưu tiên đến yếu tố chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Có thể giá tranh thêu chữ thập tại Candy Shop không phải rẻ nhất, nhưng Candy Shop sẽ nỗ lực không ngừng để có được mức giá hợp lý nhất cho khách hàng trên cơ sở các yếu khác của sản phẩm cũng được bảo đảm tốt. Sẽ rất rất khó để có được 1 sản phầm vừa rẻ, vừa tốt, vừa đẹp. Nhưng sẽ dễ hơn khi 1 sản phẩm đẹp, tốt và giá hợp lý. Còn taị sao có một số điểm vẫn có thể giảm giá đến 55, 70 thậm chí hơn 80%? Candy Shop không có bình luận nhiều về điều này. Cũng thể do chiến lược giá của các đơn vị khác tại từng thời điểm để thực hiện các mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế của Candy Shop, đối với 1 đơn vị kinh doanh, bình thường rất khó có thể giảm giá đến 70-80% giá sản phẩm mà vẫn đảm bảo lợi nhuận để tồn tại. Với mức giảm giá lớn như thế này, các đơn vị kinh doanh chỉ có thể áp dụng khi tiến hành thanh lý một dòng sản phẩm hay một danh mục sản phẩm nhất định.

 

Candy Shop xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Candy Shop sẽ không ngừng cố gắng để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy Shop, địa chỉ mail: tranhtheucandy@gmail.com  hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 0984.811.705.

 

Trân trọng.                                                                                                                                            

Candy Shop

 

 

Ý kiến khách hàng

Bình luận của bạn

Mã an toàn : 
 

Các tin liên quan

Đợt hàng DieLianHua mới về ngày 25-3

Để hưởng ứng chương trình khuyến mại mới hấp dẫn: Tất cả các mặt hàng tranh thêu đều được giảm 25% cùng với chính sách hỗ trợ vận chuyển mới áp dụng từ ngày hôm nay 26-3 đợt hàng DieLianHua mới về có rất nhiều mẫu mới độc đáo đã sẵn sàng để phục vụ quý khách. Tranh thêu chữ thập candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Đợt hàng mới về ngày 19-3 có rất nhiều tranh gắn đá mới đẹp, lạ mới về

Đợt hàng mới về ngày 19-3 có rất nhiều tranh gắn đá mới đẹp, lạ mới về. Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp Candy tròn 4 tuổi

Chào mừng hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Candy bước sang tuổi thứ 5. Một chương trình khuyến mại đặc biệt được triển khai như 1 món quà tri ân đến tất cả các khách hàng trên cả nước đã ủng hộ và đồng hành cùng Candy trong suốt thời gian qua.

Tranh gắn đá Eva mới về Hà Nội ngày 7-3

Tranh gắn đá Eva chất lượng tốt mẫu mã đẹp từ lâu đã được khách hàng yêu thích. Hôm nay đợt hàng tranh gắn đá Eva, Meidu mới về Candy Hà Nội có rất nhiều mẫu mới đẹp: tranh ngôi nhà ven sông, tranh tùng hạc diên niên, thư pháp cha mẹ, đồng hồ thần tài,...Tranh thêu chữ thập Candy trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan mua hàng

8 Mẫu tranh gắn đá HOT nhất đầu năm 2015

Với rất nhiều ưu điểm như thời gian hoàn thành ngắn, tranh đẹp lung linh hơn...tranh gắn đá đang dần trở thành xu hướng mới cho những chị em yêu thích tranh. Candy xin tổng hợp 8 mẫu tranh HOT trong những tháng đầu năm 2015

Đợt hàng tranh Tết về đầu tháng 2/2015

Bộ sưu tập tranh thêu chữ thập và tranh gắn đá Tết 2015 đã về đến Candy với gần 100 mẫu tranh đa dạng chủ đề về mùa xuân. Chị em nhanh chân ghé qua Candy để chọn cho mình 1 bức tranh ưng ý để làm trong dịp Tết này nhé.

Top 10 Mẫu tranh thêu chữ thập đẹp bán chạy nhất năm 2014

Dielianhua là hãng tranh được yêu thích nhất với 9/10 mẫu có mặt trong top 10. Tranh phong thủy truyền thống vẫn chiếm tỷ lệ lớn trong sự lựa chọn của các chị em. Tranh thêu 3D, 5D tiếp tục lên ngôi.

Đợt hàng tranh mới về 2015

Ra mắt bộ sư tập mẫu tranh 2015, Rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá mới đã về đến Candy. Kính mời quý khách nhanh chân tới 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh để chọn cho mình mẫu ưng ý nhé.

 

Tranh đá và tranh thêu chữ thập mới về ngày 27.12

Hiện nay rất nhiều mẫu tranh gắn đá và tranh thêu chữ thập được ưa chuộng đã về tới Candy Mart. Hiện nay đã có tại 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh. Candy xin kính mời quý khách hàng tới tham quan và chọn cho mình mẫu ưng ý.

Tranh đá và tranh thêu chữ thập mới về ngày 21.12

Rất nhiều hàng tranh đá và tranh thêu chữ thập đã về đến Candy shop để phục vụ chị em. Hãy nhanh chân đến 338D Bà Triệu hoặc số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh để tìm cho mình mẫu tranh ưng ý nhé.

Có bao nhiêu dòng tranh đá hiện có trên thị trường??

Để giúp Quý khách hàng có thêm thông tin về các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện nay, CANDY xin giới thiệu cho Quý khách hàng các dòng sản phẩm tranh gắn đá hiện tại để Quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích.

10 Mẫu tranh HOT mới về HN 17.12

Đợt hàng Dielianhua mới về Hà Nội 17.12 là những sản phẩm HOT nhất hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích.Hiện đã có mặt tại 338D Bà Triệu và số 1 ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh.  Candy kính mời quý khách tham quan và lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích nhé .

 

Đợt hàng tranh đá và tranh thêu chữ thập mới về ngày 10.12

Ngày 10.12, Candy đã nhập rất nhiều tranh đá và tranh thêu đẹp ra mắt các khách hàng thân thiết. Nhanh tay chọn cho mình một bức mà bạn yêu thích nhé. Dưới đây là một số mẫu mới nổi bật:

 

Hàng mới về đến Candy 1196 CMT8-HCM

Đầu tháng 12, rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập, tranh thêu 5D, tranh gắn đá đã về đến Candy-Sài gòn địa chỉ 1196 CMT8, quận Tân Bình. Dưới đây là một số mẫu HOT mà rất nhiều chị e miền nam đang mong đợi.

TRUSSENCE - Dòng tranh gắn đá mới về Hà nội 30/11

Thời gian vừa qua, dòng sản phẩm tranh gắn đá nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều khách hàng.Đợt hàng tranh gắn đá Trussence mới ra mắt trên thị trường đã có mặt tại Candy 338D Bà triệu.Nhanh tay chọn những bức mà bạn yêu thích nhé. 

 

10 Mẫu tranh HOT nhất đã về đến Candy ngày 21/11/2014

Đây có lẽ là đợt hàng lớn nhất trong 6 tháng cuối năm của Candy đã về đến nơi. Tuy nhiên cũng khó có thể đáp ứng được hết tất cả các đơn đặt của khách hàng trong thời gian qua. Chị em hãy nhanh chân ghé qua địa điểm Candy gần nhất nhé. Dưới đây là tổng hợp 10 mãu tranh HOT nhất về trong lần này.

Đợt hàng về đầu tiên trong tháng 11-HOT HOT

Sau một thời gian dài gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, đợt hàng đầu tiên đã về đến Candy hi vọng đáp ứng được 1 phần sự chờ đợi của rất nhiều quý khách hàng trong gần 2 tháng qua

Bộ sưu tập tranh thêu ruy băng về ngày 28/10/2014

Đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, tranh thêu ruy băng vẫn duy trì một lượng khách hàng khá ổn định yêu thích dòng tranh đặc biệt tinh tế này. Candy xin gới thiệu 1 số mẫu tranh mới nhất về đến Candy ngày 28/10 để các bạn chiêm ngưỡng.

Khai trương chi nhánh Candy tại Nguyễn Chí Thanh-Nhiều KM hấp dẫn

Candy khai trương chi nhánh tại số 1 Ngõ 74 Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 như 1 tin vui nho nhỏ dành cho các chị em yêu thích thêu tranh tại thủ đô.

Ra mắt dòng tranh gắn đá cao cấp Timkee

Đặc trưng của dòng sản phẩm tranh của Timkee là dòng sản phẩm tranh thêu cao cấp nhất hiện nay. Các sản phẩm tranh của Timkee với nhiều mẫu mã đa dạng mà các hãng tranh khác không có, chất lượng in sắc nét, có độ tương phản cao dễ nhìn, chất lượng chỉ thêu và đá đính óng ánh và cao cấp.

tranh theu chu thap